TIẾNG ANH THIẾU NIÊN – TEENS

Chương trình học Teens là chương trình dành cho các học viên lứa tuổi thiếu niên từ 11 tuổi đến 16 tuổi, giúp học viên chuẩn bị nền tảng ngữ pháp và kỹ năng giao tiếp cơ bản, phát triển đều 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết để việc học và tiếp nhận Tiếng Anh hiệu quả nhất. Chương trình học cũng chuẩn bị tất cả nền tảng cần thiết cho các mục tiêu lâu dài và quan trọng như Tiếng Anh học thuật, thi vào các trường Quốc Tế, luyện thi Ielts.

Đặc biệt, chương trình học Teens chú trọng vào phát triển các kỹ năng xã hội và kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tham gia các hoạt động tập thể, giúp đỡ nhau cùng tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất. Học viên được hướng dẫn làm nhiều bài tập bổ sung, vận dụng những kiến thức đã học, thực hành tại lớp dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tập phản xạ nói Tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin.

Chương trình học Teen được chia làm 7 cấp độ: Từ Teen 1 đến Teen 7, mỗi trình độ được chia làm 2 khóa học, mỗi khóa học kéo dài 06 tháng.

Thầy cô giáo đảm nhận giảng dạy các lớp Teens không chỉ đảm bảo các yếu tố: Tốt nghiệp Đại Học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA/TESOL, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam…. thì cần phải có kiến thức học thuật rộng lớn, giúp các bạn học viên tạo dựng cho mình nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tham gia các kỳ thi Quốc Tế của Cambridge (Key for School, Pet for school…)…

Leave Comments

096 665 59 06
096 665 59 06