IELTS JUNIOR

IELTS JUNIOR PROGRAM – TIẾNG ANH HỌC THUẬT DÀNH CHO THIẾU NIÊN – Bước đệm hoàn hảo giúp con bạn xây dựng nền tảng tiếng anh nâng cao để vươn tới những ước mơ to lớn.

IELTS là gì?

– IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được hơn 7000 tổ chức chính phủ, học thuật và nhân sự trên toàn thế giới công nhận IELTS là điều kiện bắt buộc cho giáo dục, tuyển dụng và nhập cư. Là một bài kiểm tra cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS đối với học sinh THPT

– IELTS 4.0: miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh và được công nhận 10 điểm môn thi này.

  Các trường đại học danh tiếng như Kinh Tế Quốc Dân xét tuyển học sinh có chứng chỉ IELTS 6.5, học viện tài chính xét tuyển đối với học sinh có điễm IETLS 5.5
– Mở rộng cơ hội dành học bổng tại các trường đại học trong nước và nước ngoài.

Để đảm bảo con bạn có một điểm xuất phát phù hợp cũng như một chương trình học thiết kế riêng dựa trên năng lực của từng cá nhân, học viên sẽ tham gia một bài kiểm tra đầu vào được đánh giá bởI chính Giám đốc Học thuật Trung tâm Anh ngữ Sao Hoàng Mai.

Vì mỗi học viên có một trình độ, lứa tuổi và số điểm mục tiêu hàng năm khác nhau nên chương trình học cũng sẽ có số khóa học, thời lượng học học hay những tiết học bổ trợ phù hợp với đặc điểm của từng cá nhân.

Bên cạnh đó, để đảm bảo học viên đi đúng lộ trình và đạt được số điểm mục tiêu trong kỳ thi IELTS. Sao Hoàng Mai sẽ có những quan tâm sát xao, đánh giá liên tục trong quá trình học tập cũng như những phản hồi về tình hình học tập của học viên. Điều này giúp học viên có những thay đổi cần thiết về lộ trình học như thời lượng dạy thêm, tăng tốc hoặc chậm lại tiến độ học tập, tập trung cải thiện điểm yếu, nâng cao, bồi dưỡng điểm mạnh.

Chương trình học bao gồm hai buổi học mỗi tuần trên lớp với giáo viên bản ngữ có trình độ, kinh nghiệm và thâm niên trong giảng dạy tiếng Anh. Học viên không những được theo học chương trình học đặc biệt được xây dựng bởi Anh ngữ Sao Hoàng Mai mà còn được học thêm 2 tiếng mỗi tuần để hệ thống lại những kiến thức đã học như ngữ pháp, hỗ trợ làm bài tập khó hay luyện tập kỹ năng viết. Việc tham gia đồng thời tiết học chính và tiết học thêm sẽ giúp học viên hạn chế tối đa những lỗ hổng trong kiến thức.

Leave Comments

096 665 59 06
096 665 59 06