• Giới thiệu

Giới thiệu

VỀ SAO HOÀNG MAI

Công ty cổ phần giáo dục Sao Hoàng Mai được thành lập với sứ mệnh đem đến các mô hình học tập hiện đại, chất lượng cho học viên tại Việt Nam.
Thông qua mô hình “Lấy người học làm trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy, Sao Hoàng Mai đem lại hiệu quả giáo dục tiếng Anh và các khoá học kỹ năng hiệu quả tốt nhất cùng hệ thống hỗ trợ học viên hàng đầu đến từ sự chung tay của toàn bộ thành viên trong đội ngũ.
Với thông điệp “ Nền tảng vững mạnh cho tương lai thành công”, Sao Hoàng Mai luôn hướng tới mục tiêu giúp các học viên phát triển toàn diện về năng lực tiếng Anh, bộ kỹ năng mềm và các kiến thức khoa học xã hội khác. Từ đó các bạn học viên có thể sẵn sàng vươn tới những thành công mới trên mọi lĩnh vực và tại bất kỳ nơi đâu.

 

TÂM HUYẾT CỦA NHÀ SÁNG LẬP

“Chúng tôi thành lập Công ty cổ phần giáo dục Sao Hoàng Mai với sứ mệnh đào tạo trang bị cho  thế hệ trẻ Việt Nam một hành trang vững vàng để làm chủ tương lai của chính mình. Xuyên suốt hành trình xây dựng và phát triển chúng tôi luôn nỗ lực, học hỏi và sáng tạo để tạo nên những giá trị tri thức thông qua từng buổi học góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường kiến thức kỹ năng, tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ những bước khởi đầu.

Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy từng học viên không chỉ tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh mà còn có những kiến thức kỹ năng sống cần thiết để sẵn sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu góp phần xây dựng quê hương đất nước trở nên giàu đẹp hơn. Chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là ươm mầm tương lai được phụ huynh & học viên tin tưởng lựa chọn.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG, CAM KẾT

TẦM NHÌN

Nuôi dưỡng thế hệ trẻ tự tin đầy tiềm năng trước thế giới không ngừng biến đổi.

SỨ MỆNH

Mang tiếng Anh vào gần hơn với cuộc sống thông qua các bài học thực tiễn, có tính ứng dụng và khuyến khích các con tìm hiểu về thế giới quanh mình.

Trang bị những kỹ năng sống cần thiết giúp trẻ tự tin & trưởng thành hơn

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đặt lơi ích của học viên lên hàng đầu

Phát triển và cung cấp chương trình học tốt nhất;

CAM KẾT

  • Con tự tin nói tiếng Anh
  • Con làm chủ kỹ năng tương lai
  • Nền tảng vững vàng để con thành công
  • Giáo viên có bằng cấp chuyên môn cao
  • Trải nghiệm học tập toàn diện, hiện đại
  • Luôn đồng hành chặt chẽ cùng phụ huynh
096 665 59 06
096 665 59 06